เรื่องเสียวๆ

แอบเปิดซิงกันในห้องเรียน

ผมนั้นเป็นคนที่ชอบดูหลุดvkหรือฟังหลุดvkอยู่เป็นประจำ จนเมื่อตัวของผมนั้นได้มีประสบการณ์เสียวเกิดขึ้นกับตัวผมเอง จึงอยากจะนำประสบการณ์ของผมมาแบ่งปันให้กับทุกคนได้ลองฟังกัน รับรองเลยว่าเรื่องเสียวของผมนั้นมันดีกว่าดูหลุดvkมากๆ
ตัวของผมนั้นมีชื่อว่า เอ เรื่องเสียวที่เกิดขึ้นกับผมครั้งแรกนั้น ต้องย้อนกลับไปในตอนที่ผมเรียนอยู่ชั้นป.4 ในตอนนั้นผมเป็นคนนิ่งๆเรียบร้อย จนเมื่อผมมีเพื่อนสนิทที่ชื่อว่า ต้น มันเป็นเด็กที่เกเรมากๆชอบวิ่งไปเปิดกระโปรงเพื่อนผู้หญิง บางทีก็ไปจับนมจับตูดจนโดนด่ามาหลายครั้ง
ต้นนั้นเป็นคนที่เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผม ทำให้ผมได้รู้จักกับหลุดvk ต้นนั้นชอบชวนผมไปแอบดูหลุดvkด้วยกัน หรือไม่ก็พาผมไปวิ่งจับนมเพื่อนผู้หญิงในห้องอยู่บ่อยๆ ในตอนแรกผมก็ไม่ค่อยกล้าที่จะทำแต่ว่านมของเด็กผู้หญิงมันนุ่ม จับแล้วรู้สึกดีสุดๆ จนทำให้ผมเลิกไม่ได้
จนเมื่อโรงเรียนของผมต้องจัดงานปีใหม่ผมที่บ้านอยู่ใกล้โรงเรียน จึงได้อาสามาช่วยคุณครูจัดห้องเรียนเอาไว้ฉลองกัน ในวันนั้นคุณครูได้ปล่อยให้ผมกับอรจัดห้องด้วยกันสองคน และด้วยความที่อรนั้นเป็นเพื่อนผู้หญิงของผมที่มีนมใหญ่มากที่สุดในห้อง จึงทำให้ผมกับต้นนั้นชอบไปแกล้งจับนมของเธอบ่อยๆ นมของเธอมันใหญ่สะใจสุดๆ
ในขณะที่อรกำลังนั่งก้มทำงานของเธออยู่นั้น ผมก็ได้มองเห็นร่องนมของอรจนทำให้ควยของผมมันแข็งขึ้นมา ผมเลยเข้าไปแกล้งเธอโดยการเอื้อมมือของผมไปจับที่นมของอร ถึงแม้ว่าเธอจะปัดมือของผมออก ผมก็ยังคงแกล้งอรต่อไป
ผมเล่นกับเธอจนเริ่มที่จะอดทนไม่ไหวแล้วเลยได้จับอรหันหน้ามาผม แล้วจูบปากเธอในทันที แล้วก็ได้ใช้มือไปขยำที่เต้านมของเธอ อรพยายามจะขัดขืนแต่ว่าเธอไม่สามารถสู้แรงของผมได้ อรได้นอนดิ้นไปมา ผมจึงได้เอามือไปจับเข้าที่หีของเธอแทน
ในตอนนี้อรเองก็กำลังเงี่ยนสุดๆเหมือนกันเพราะที่หีของอรนั้นมันเปียกไปด้วยน้ำเมือกใสๆ ผมเลยชวนเธอที่กำลังมีอารมณ์มาลองเย็ดกัน อรดูเหมือนจะไม่ขัดขืนผมแล้ว เธอได้ถอดเสื้อยืดของเธอออกจนทำให้ผมเห็นนมอวบตึงและหัวนมที่มีสีชมพูผมจึงได้ใช้ปากเข้าไปดูดที่ปลายหัวนมของเธอ
อรเริ่มใช้มือของเธอมาปลดซิปกางเกงของผม เธอบีบควยของผมที่กำลังแข็งเล่น แล้วผมก็ได้เอาควยของผมออกมาโชว์ให้อรได้เห็น ผมได้รีบจ่อควยของผมไปที่รูหีของเธอในทันที ผมค่อยๆขยับเอวดันควยเข้าทีละนิด แต่อรถึงกับร้องออกมาเสียงดังลั่นจากความเจ็บปวด ในตอนนี้เราทั้งคู่พึ่งเปิดซิงของกันและกัน จนเมื่อร่องของเธอลื่นขึ้นผมจึงได้กระแทกควยใส่เต็มที่ ผมซอยเอวรัวด้วยความเงี่ยนจนไม่ได้สนใจว่าเธอจะเจ็บรึไม่ เราทั้งสองคนนั้นเสียวกันจนตัวกระตุก ในตอนที่เราเสร็จพร้อมกันนั้นผมเสียวจนสั่นไปทั้งตัว ผมนอนกอดเธอสักพักก่อนที่จะขอเธอเป็นแฟนหลังจากนั้นเราก็ได้เย็ดกันอีกหลายรอบเลย

Hi, I’m Troy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *