เรื่องเสียวๆ

มีเพื่อนอวบแถมสวยเห็นแล้วควยแข็ง

เรื่องประสบการณ์เซ็กส์ที่จะเล่าขึ้นกับผมเมื่อ 2 ปีก่อน ผมเองเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยและได้เจอกับเพื่อนใหม่คนหนึ่ง เห็นครั้งแรกนึกว่าดาราคลิปโป๊ เธอชื่อ มาย มายเป็นสาวเหนือ ผิวนวลเนียน แถมหน้าตายังน่ารัก เรียกได้ว่าขาวสวยหมวย แบบดาราคลิปโป๊ก็ยังได้ เราสองคนสนิทกันมาก แต่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรไปมากกว่านั้นครับ ผมเจียมตัวว่าคงเป็นได้แค่เพื่อน

วันนั้นเป็นวันที่ผมกำลังนอนดูบอลอยู่กับเพื่อน อยู่ๆเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้นครับ มายโทรมาบอกว่าตอนนี้เธอถูกแฟนปล่อยทิ้งเอาไว้ที่ริมถนน เพราะทะเลาะกันตอนกำลังจะกลับหอพัก ผมได้ยินแบบนั้นด้วยความเป็นห่วงก็เลยรีบขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปหาทันที เจอไม้กำลังนั่งร้องไห้ เธอเล่าให้ผมฟังว่า เธอถูกพาเข้าโรงแรมและด้วยความรักแฟนเธอก็เลยจำยอม ให้แฟนเย็ดเธอโดยที่ไม่ได้ป้องกัน ตอนนั้นเธอบอกว่าเขาใช้ลีลาเก่งเหมือนกับเป็นพระเอกคลิปโป๊ ตัวเองก็ยังขาดประสบการณ์เลยปล่อยให้เขาทำจนเสร็จ แต่หลังจากที่ออกมาจากโรงแรม เขากลับทิ้งให้เธอต้องลงจากรถระหว่างทาง ผมเองในฐานะเพื่อนก็ไม่อยากให้เธอเสียใจเลยพาเธอกลับมาที่หอพักก่อน

“ขอบใจมากนะที่มาช่วย เราไม่รู้เลยว่าถ้าไม่มีเธอเราจะเป็นยังไง” เธอกล่าวขอบคุณผมพร้อมกับเช็ดน้ำตาช้าๆจากนั้นคงเพราะความเพลียเธอก็เลยปล่อยหลับไปบนเตียงนอนของผม ด้วยความที่ไม่รู้ตัวเธอนอนอ้าซ่ากระโปรงเปิดขึ้นมาจนเห็นแคมหีสีชมพูอมแดง มันน่าเลียหน้าดูดยิ่งกว่าในคลิปโป๊ซะอีกครับ ผมเองแทบจะอดใจไม่ไหว แต่ก็คิดว่านี่เพื่อนสนิทของเรากำลังเสียใจเราควรจะทำยังไงดี ตอนนั้นมายค่อยๆพลิกตัว ถ้าลืมตาขึ้นช้าๆแล้วค่อยๆชันเขาขึ้นมาจนผมเห็นกลีบหีของเธอชัดเจน เธอเอ่ยขึ้นมาเบาๆว่า “จะไม่เย็ดปลอบใจกันหน่อยหรอ” นั่นแหละครับผมไม่รั้งไม่รออะไรอีกแล้ว

ปลายลิ้นค่อยๆตวัดเลียที่แคมหีทั้งสองข้างอย่างช้าๆ นิ้วกลางข้างขวาค่อยๆแหย่เข้าไปในรูที่กำลังชุ่มชื้น ผมขยับมือเข้าออกช้าๆเธอก็ร้องครวญครางเหมือนกับจะขาดใจ นี่ขนาดเพิ่งโดนแฟนเย็ดมาหมาดๆยังร่านแบบนี้ ทั้งนิ้วทั้งลิ้นช่วยกันกระตุ้นให้เธอมีอารมณ์ มือซ้ายของผมค่อยๆเคลื่อนไปจับที่เต้านมกลมกลืนบีบคลึงไปมาอย่างสุขใจ จากนั้นผมก็จัดการเอาหวยลำใหญ่ขนาด 8 นิ้วกว่าๆ แทงเข้าไปที่เธอแบบไม่ยั้ง ครั้งแรกที่ผมได้สัมผัสกับร่องหีของเธอ มันทั้งตอดและทำให้ผมเสียว ผมขยับเอวกระเด้าให้เร็วยิ่งกว่าเดิม ปากก็ดูดนมไปด้วยพร้อมกับมืออีกข้างที่ขยำไปมา ผมโยกแรงเท่าไหร่หีของเธอก็ต่อตัวมากขึ้น

“โอ๊ย… เสียวควยมากๆเลยมาย โอ๊ยยย อ๊า” ผมเย็ดไปครางไปด้วยอารมณ์เสียวเต็มที่ “อ๊ายยย… เอาเลย มายเสียวหีไปหมดแล้ว” เพราะสิ้นสุดเสียงครางผมก็ตอบกระแทกเข้าไปแรงๆ 3-4 ครั้ง จนน้ำเงี่ยนไหลออกมาจากร่างกายของผม เสียงที่ได้ยินตอนนั้นมีแต่เสียงหายใจที่เหนื่อยหอบเพราะผมกำลังแตกใน ส่วนมายก็ตอดแบบไม่หยุด สุดท้ายผมก็เลยนอนหลับหมดแรงไปโดยที่ควยยังเสียบคาอยู่ที่หีของเธอ

Hi, I’m Troy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *